Vietnam Airlines tăng thêm các chuyến bay đến Tuy Hòa, Đà Lạt

14:22, 05/08/2019 [GMT+7]

 

Vietnam Airlines tăng thêm các chuyến bay đến Tuy Hòa, Đà Lạt
Vietnam Airlines tăng thêm các chuyến bay đến Tuy Hòa, Đà Lạt

 

Để phục vụ nhu cầu đi lại tăng cao của hành khách, từ giữa tháng 8/2019, Vietnam Airlines sẽ tăng cường thêm các chuyến bay kết nối những điểm du lịch nổi tiếng cả nước là giữa Hà Nội-Tuy Hòa và Đà Nẵng-Đà Lạt.

Trên đường bay Hà Nội-Tuy Hòa, Vietnam Airlines sẽ tăng thêm 3 chuyến bay/tuần từ 10/8. Các chuyến bay tăng thêm khởi hành vào thứ Ba, thứ Năm, thứ Bảy hàng tuần. Đồng thời, hãng tiếp tục khai thác các chuyến bay khởi hành vào thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu, Chủ Nhật. Lịch trình đường bay này từ Hà Nội lúc 11 giờ, tại Tuy Hòa lúc 13 giờ 30. Như vậy, từ 10/8, Vietnam Airlines sẽ khai thác hàng ngày các chuyến bay nối liền Thủ đô với miền đất “hoa vàng trên cỏ xanh".

Bên cạnh đó, Vietnam Airlines cũng tăng thêm tần suất bay giữa Đà Nẵng-Đà Lạt với việc bổ sung 3 chuyến bay mỗi tuần từ 14/8. Các chuyến bay của Vietnam Airlrines đều được khai thác bằng máy bay Airbus A321 với tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ quốc tế 4 sao. Tháng 7 vừa qua, các chuyến bay Đà Lạt - Đà Nẵng và Hà Nội-Tuy Hòa của Vietnam Airlines được lấp đầy hơn 90%.Theo đại diện Vietnam Airlines, việc tăng cường chuyến bay sẽ đẩy mạnh đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân, cũng như kích thích du lịch, giao thương giữa các khu vực./.

Biên tập Thế Hoan