DOANH NGHIỆP ĐƯỢC HỖ TRỢ ĐỂ DUY TRÌ, ỔN ĐỊNH SẢN XUẤT

DOANH NGHIỆP ĐƯỢC HỖ TRỢ ĐỂ DUY TRÌ, ỔN ĐỊNH SẢN XUẤT

09:22 | 24/09/2021

Đại dịch COVID-19 đã khiến cho các doanh nghiệp tỉnh ta rơi vào khó khăn, không ít doanh nghiệp đứng trên bờ vực phá sản. Cùng với nhiều chính sách hỗ trợ kịp thời của Đảng, Nhà nước, và nỗ lực bản thân các doanh nghiệp từng bước khắc phục để ổn định sản xuất thực hiện được mục tiêu kép: vừa chống dịch hiệu quả vừa phát triển kinh tế.

Phục hồi và phát triển kinh tế Phú Yên trong bối cảnh dịch Covid-19

Phục hồi và phát triển kinh tế Phú Yên trong bối cảnh dịch Covid-19

10:22 | 22/09/2021

Sáng ngày 21/9, đồng chí Phạm Đại Dương, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh chủ trì hội nghị về xây dựng các phương án, kịch bản lãnh đạo, chỉ đạo việc phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn tỉnh. Dự hội nghị có các đồng chí: Cao Thị Hòa An, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Phó trưởng Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh; Trần Hữu Thế, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Phó trưởng Ban Thường trực Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh; các đồng chí trong BTV Tỉnh ủy, lãnh đạo một số sở, ngành liên quan. Hội nghị được tổ chức trực tuyến đến điểm cầu Trường Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh với sự tham gia của PGS.TS Vũ Hải Quân, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Quốc gia Tp.HCM; các chuyên gia là cán bộ, giảng viên các trường đại học trực thuộc Đại học Quốc gia Tp. HCM.

BCĐ phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh kiểm tra công tác phòng, chống dịch tại các địa phương nguy cơ cao

BCĐ phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh kiểm tra công tác phòng, chống dịch tại các địa phương nguy cơ cao

08:31 | 21/09/2021

Chiều ngày 20/9, các đồng chí Phạm Đại Dương- UV Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh, Trưởng BCĐ phòng, chống dịch Covid19 tỉnh; Cao Thị Hòa An-Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Phó Trưởng BCĐ phòng, chống dịch Covid19 tỉnh kiểm tra công tác phòng chống dịch tại các địa phương đang có nguy cơ cao bùng phát dịch bệnh. Cùng đi có đồng chí Đinh Thị Thu Thanh- UV BTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy; lãnh đạo Sở Y tế, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Phú Yên - CDC.

Duy trì đảm bảo an toàn phòng chống dịch Covid-19 sau nới lỏng giãn cách xã hội

Duy trì đảm bảo an toàn phòng chống dịch Covid-19 sau nới lỏng giãn cách xã hội

09:04 | 20/09/2021

"Các địa bàn đang có dịch phải tập trung công tác xét nghiệm, sàng lọc phát hiện kịp thời các ca bệnh ngoài cộng đồng. Các địa phương đã cơ bản kiểm soát phải tiến hành nới lỏng giãn cách từng bước, không chủ quan, lơ là trong phòng chống dịch", đó là chỉ đạo của đồng chí Trần Hữu Thế, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Phó trưởng Ban Thường trực Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch, Chỉ huy trưởng Trung tâm Chỉ huy Phòng, chống dịch Covid-19 tại cuộc họp giao ban với các sở, ngành, địa phương chiều ngày 19/9.

Vaccine tốt nhất là vaccine tiêm sớm nhất

Vaccine tốt nhất là vaccine tiêm sớm nhất

08:54 | 17/09/2021

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, tiêm vaccine được xác định là 1 biện pháp phòng chống dịch hiệu quả và bền vững nhất. Việc có nhiều loại vaccine được sử dụng trong chiến dịch tiêm chủng phòng, chống dịch Covid-19 khiến một số người dân băn khoăn, chờ đợi, lựa chọn loại này, không sử dụng loại kia... Tuy nhiên, với tình hình dịch bệnh còn phức tạp và khó lường như hiện nay, khuyến cáo của ngành y tế,"Vaccine phòng Covid-19 tốt nhất là vaccine được tiêm sớm nhất".

Tổng Bí thư chủ trì hội nghị toàn quốc các Cơ quan Nội chính triển khai Nghị quyết Đại hội lần thứ 13 của Đảng

Tổng Bí thư chủ trì hội nghị toàn quốc các Cơ quan Nội chính triển khai Nghị quyết Đại hội lần thứ 13 của Đảng

09:19 | 16/09/2021

Sáng ngày 15/9, Hội nghị toàn quốc các Cơ quan nội chính triển khai Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng đã diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến. Hội nghị có hơn 4.600 đại biểu tham dự, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì Hội nghị và phát biểu chỉ đạo tại điểm cầu Trung ương. Cùng dự hội nghị có Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Thường trực Ban bí thư Võ Văn Thưởng; các đồng chí UV Bộ Chính trị, Ban Bí thư... Tham dự tại điểm cầu Phú Yên có các đồng chí Phạm Đại Dương- UV Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh; Cao Thị Hòa An- Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Trần Hữu Thế- Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Đào Bảo Minh- UV BTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy; các đồng chí trong BTV Tỉnh ủy, lãnh đạo các ban đảng Tỉnh ủy, các sở, ngành của tỉnh.

Hội nghị Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh

Hội nghị Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh

10:28 | 15/09/2021

Chiều ngày 14/9, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh tổ chức hội nghị toàn thể BCĐ cho ý kiến một số nội dung đối với công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh. Hội nghị do đồng chí Phạm Đại Dương, UV Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh, Trưởng BCĐ phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh chủ trì. Tham dự có các đồng chí: Cao Thị Hòa An, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Phó trưởng BCĐ phòng, chống dịch; Trần Hữu Thế, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Phó Trưởng ban Thường trực BCĐ phòng, chống dịch, Chỉ huy trưởng Trung tâm Chỉ huy phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy; các đồng chí thành viên BCĐ tỉnh.

Chuyển đổi số trong Giáo dục – xu thế tất yếu giữa đại dịch Covid - 19

Chuyển đổi số trong Giáo dục – xu thế tất yếu giữa đại dịch Covid - 19

08:43 | 14/09/2021

Cũng như nhiều ngành khác, trước xu thế tất yếu của chuyển đổi số, ngành Giáo dục và đào tạo đã có nhiều hoạt động tích cực nhằm thúc đẩy tiến trình chuyển đổi số. Với cách làm linh hoạt, quyết liệt nhưng thận trọng, ngành Giáo dục kỳ vọng chuyển đổi số thành công sẽ hỗ trợ đổi mới phương thức dạy và học, nhất là trong bối cảnh đại dịch COVID-19 có những diễn biến phức tạp.

Từ chủ trương đến những hành trình trở về ấm tình người

Từ chủ trương đến những hành trình trở về ấm tình người

09:59 | 13/09/2021

Sự tấn công của chủng virus Delta với tốc độ lây lan nhanh chóng đã khiến cho tình hình dịch COVID-19 trong nước trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết. Nhưng giữa những khó khăn chồng chất từ dịch bệnh, có rất nhiều câu chuyện đẹp đã được viết lên, trong đó có câu chuyện hành trình trở về ấm áp, nghĩa tình của những người con Phú Yên xa quê. Từ chủ trương "chia lửa", giảm áp lực y tế với Tp. Hồ Chí Minh và "trách nhiệm của địa phương với công dân", đến những hành trình để đưa được bà con trở về quê nhà an toàn trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp là cả một sự quyết tâm, đồng lòng của cả hệ thống chính trị và sự đóng góp của nhiều tập thể, cá nhân. 20 chuyến xe với gần 11.000 bà con xa xứ được hỗ trợ miễn phí trở về quê nhà, đó không chỉ là trách nhiệm mà trên hết là tình người, là nghĩa đồng bào ngay trong chính thời điểm dịch bệnh khó khăn nhất.

Chủ tịch UBND tỉnh Trần Hữu Thế thăm, động viên các doanh nghiệp tại các khu công nghiệp

Chủ tịch UBND tỉnh Trần Hữu Thế thăm, động viên các doanh nghiệp tại các khu công nghiệp

09:20 | 10/09/2021

Chiều ngày 9/9, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Hữu Thế đến thăm, động viên một số doanh nghiệp đang hoạt động sản xuất kinh doanh tại Khu Công nghiệp Hòa Hiệp và Khu Công nghiệp An Phú. Cùng đi có lãnh đạo Sở Công Thương, Ban Quản lý Khu Kinh tế Phú Yên.

Lấy mẫu, trả kết quả xét nghiệm theo hình thức điện tử: rút ngắn 50% chờ đợi cho người dân

Lấy mẫu, trả kết quả xét nghiệm theo hình thức điện tử: rút ngắn 50% chờ đợi cho người dân

09:19 | 09/09/2021

Nếu như trước đây, người dân khi đi xét nghiệm Covid-19 phải điền thông tin cá nhân vào giấy, kết quả xét nghiệm cũng được trả qua giấy đã khiến nhiều người lo ngại về nguy cơ lây nhiễm trong quá trình lấy mẫu, thời gian chờ đợi kết quả lâu khiến công việc bị ảnh hưởng… Thì nay, với sự phối hợp của ngành Thông tin- truyền thông, Y tế, việc nhập thông tin trước khi lấy mẫu và kết quả xét nghiệm đều được thực hiện qua điện tử, bằng chiếc điện thoại thông minh của mỗi cá nhân. Nền tảng hỗ trợ lấy mẫu, trả kết quả xét nghiệm theo hình thức điện tử hiện đang được CDC Phú Yên triển khai và mang lại nhiều hiệu quả tích cực.

Chủ tịch UBND tỉnh thăm hỏi, hỗ trợ gia đình có bệnh nhân tử vong do Covid – 19

Chủ tịch UBND tỉnh thăm hỏi, hỗ trợ gia đình có bệnh nhân tử vong do Covid – 19

10:45 | 08/09/2021

Sáng ngày 7.9, đồng chí Trần Hữu Thế, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm hỏi, động viên và trao tiền hỗ trợ gia đình có bệnh nhân tử vong do Covid – 19 ở xã Hòa An, huyện Phú Hòa.

Phú Yên kiểm soát được dịch nhưng không chủ quan

Phú Yên kiểm soát được dịch nhưng không chủ quan

08:57 | 07/09/2021

Bắt đầu từ 0h ngày 6/9, chỉ còn 7 xã, phường của thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên áp dụng giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ, các địa phương còn lại trên địa bàn toàn tỉnh đã giảm mức độ giãn cách xuống còn thực hiện Chỉ thị 15. Theo đánh giá của Bộ Y tế, Phú Yên là 1 trong những địa phương mới bổ sung vào nhóm đang kiểm soát tốt dịch bệnh. Điều này có thể thấy số ca nhiễm trong cộng đồng đã được kiểm soát. Tuy nhiên, đây chỉ mới là kết quả bước đầu, nguy cơ bùng phát dịch bệnh trở lại vẫn còn rất cao... Do đó, để giữ vững thành quả đạt được cũng như tiến tới kiểm soát hoàn toàn dịch bệnh thì không ai được phép chủ quan, lơ là trong việc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch.

Củng cố

Củng cố "pháo đài" cơ sở chống dịch

10:07 | 06/09/2021

Chủ trương nhất quán từ Trung ương và của tỉnh trong cuộc chiến chống dịch Covid-19 đó là quan điểm lấy xã, phường, thị trấn là các "pháo đài", người dân là trung tâm, chủ thể để phòng chống dịch từ sớm, từ xa, từ cơ sở. Hệ thống chính trị xã, phường, thị trấn là hạt nhân, là nòng cốt trong lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện các giải pháp chống dịch. Một khi củng cố được pháo đài chống dịch ở cơ sở, cuộc chiến chống dịch mới đạt được kết quả và thành quả chống dịch mới được giữ vững dài lâu. Tuy nhiên, với cuộc chiến chưa từng có tiền lệ, với hàng loạt khó khăn xuất phát từ thực tiễn, việc hiện thực hóa chủ trương không phải là điều dễ dàng.

"Luồng xanh" vận tải: Tạo thuận lợi cho lưu thông hàng hóa

09:31 | 01/09/2021

Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về tạo điều kiện cho các phương tiện vận chuyển hàng hóa lưu thông một cách thông suốt trong tình hình dịch COVID-19, các văn bản hướng dẫn của Bộ GTVT, Bộ Y tế, Bộ Công thương và tỉnh Phú Yên, từ đó lực lượng các chốt kiểm soát dịch bệnh liên ngành và CSGT toàn tỉnh đã bố trí phân "luồng xanh" để phương tiện vận tải hàng hóa được lưu thông nhanh chóng và thuận lợi.

Phát hiện trường hợp đưa người từ vùng dịch về Phú Yên

Phát hiện trường hợp đưa người từ vùng dịch về Phú Yên

11:11 | 31/08/2021

Mặc dù hiện nay, tỉnh Phú Yên đang liên tục tổ chức các chuyến xe đón bà con Phú Yên từ vùng dịch thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam trở về quê nhưng thời gian qua, vẫn còn tình trạng một số lái xe lợi dụng tình hình dịch bệnh đã tự phát đưa người từ vùng dịch về quê trái phép, gây ra nhiều khó khăn cho công tác phòng chống dịch COVID -19 tại tỉnh ta.

Lan tỏa giữa đại dịch Covid -19

Lan tỏa giữa đại dịch Covid -19

11:02 | 30/08/2021

Hơn 2 tháng qua, bất kể ngày đêm các chiến sĩ áo trắng vẫn hàng ngày chiến đấu trên mọi mặt trận chống Covid-19 từ cấp cứu, truy vết, xét nghiệm đến điều trị bênh nhân. Họ đã không được về nhà, không được gặp người thân trong thời gian dài... Tất cả vì mục tiêu sớm đẩy lùi dịch bệnh, bất chấp mọi khó khăn, vất vả.

Bí thư Tỉnh ủy Phạm Đại Dương thăm, tặng quà cho cán bộ và nhân dân huyện Sơn Hòa

Bí thư Tỉnh ủy Phạm Đại Dương thăm, tặng quà cho cán bộ và nhân dân huyện Sơn Hòa

10:11 | 23/08/2021

Chiều ngày 22/8, đồng chí Phạm Đại Dương, UV Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh đã kiểm tra công tác phòng, chống dịch và đến thăm, tặng quà cho bà con nhân dân xã Suối Trai, huyện Sơn Hòa. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Quốc Hoàn, UVBTVTU, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh.

Cuộc chiến Covid - 19 còn dài – Nhưng Phú Yên nhất định phải thắng

Cuộc chiến Covid - 19 còn dài – Nhưng Phú Yên nhất định phải thắng

10:29 | 20/08/2021

Hối hả, khẩn trương, căng thẳng từng giây phút, giữa cái nắng như đổ lửa, trong những bộ quần áo bảo hộ kín mít, các chiến sĩ áo trắng vẫn ngày đêm chiến đấu trên mọi mặt trận chống Covid-19 từ cấp cứu, truy vết, xét nghiệm đến tới điều trị. Dù ở đầu chiến tuyến gian lao, nguy hiểm, nhưng các thầy thuốc đều động viên nhau cố gắng làm đúng quy trình về phòng hộ, nguyên tắc an toàn khi thực hiện nhiệm vụ. Với mong muốn chuyển đến khán giả những hình ảnh chân thực, những chi tiết sống động về công việc thầm lặng của các "chiến sĩ áo trắng" trên tuyến đầu chống dịch, phóng viên thời sự đã trực tiếp theo chân các chiến sỹ áo trắng ghi lại những câu chuyện cảm động về sự hy sinh thầm lặng trong đại dịch, nhưng tất cả đều chung một ý chí: "Trận chiến" này Phú Yên nhất định phải chiến thắng.

Bên trong phòng xét nghiệm SARS-CoV-2

Bên trong phòng xét nghiệm SARS-CoV-2

10:40 | 19/08/2021

Để phục vụ công tác truy vết, khoanh vùng dập dịch, bên cạnh đội ngũ y, bác sĩ, tình nguyện viên trực tiếp tham gia lấy mẫu test nhanh SARS-CoV-2, còn có các lực lượng làm công tác xét nghiệm là những bác sĩ, kỹ thuật viên, tình nguyện viên Tổ xét nghiệm sinh học phân tử thuộc Trung tâm kiểm soát Bệnh tật tỉnh (CDC). Mặc dù, khối lượng công việc nhiều, áp lực lớn, môi trường làm việc tiềm ẩn nhiều nguy cơ lây nhiễm cao, nhưng các y, bác sỹ nơi đây vẫn nỗ lực hết mình, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Những hình ảnh sau được phóng viên Thời sự ghi lại vào tối ngày 17/8.

Quyết liệt xử lý hơn 2500 trường hợp vi phạm về phòng chống dịch

Quyết liệt xử lý hơn 2500 trường hợp vi phạm về phòng chống dịch

11:02 | 18/08/2021

Chỉ trong hơn 1 tuần ra quân, 10 tổ tuần tra lưu động của Công an tỉnh Phú Yên đã kịp thời phát hiện, xử lý hàng trăm trường hợp vi phạm các quy định về phòng chống dịch, trong đó tập trung vào hành vi ra đường trong trường hợp không thật sự cần thiết. Điều này đã cho thấy hiệu quả và sự cần thiết của công tác tuần tra, xử lý vi phạm để góp phần sớm kiểm soát dịch bệnh, nhất là trong tình hình dịch bệnh vẫn còn diễn biến phức tạp, các ca dương tính trong cộng đồng vẫn còn xuất hiện như hiện nay.

Triển khai Chương trình hành động của MTTQ VN và các tổ chức thành viên thực hiện Nghị quyết của Đảng

Triển khai Chương trình hành động của MTTQ VN và các tổ chức thành viên thực hiện Nghị quyết của Đảng

11:20 | 17/08/2021

Sáng 16/8, tại Hà Nội, Ban Thường trực Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn quốc triển khai Chương trình hành động của MTTQ Việt Nam và các tổ chức thành viên thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Dự hội nghị có Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, các đồng chí Ủy viên Bộ Chính trị, Ban Bí thư Trung ương Đảng, lãnh đạo Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam. Dự Hội nghị tại điểm cầu tỉnh Phú Yên có các đồng chí Phạm Đại Dương, UV TƯ Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh, Nguyễn Quốc Hoàn, UV BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch UB MTTQ VN tỉnh.

Nén đau thương để phòng,chống dịch

Nén đau thương để phòng,chống dịch

17:19 | 12/08/2021

Khi dịch bệnh Covid-19 bùng phát, rất nhiều cán bộ, đảng viên trong ngành y tế, quân đội, công an... đã rời xa gia đình, hy sinh hạnh phúc riêng tư để bám trụ nơi tuyến đầu chống dịch. Đã có không ít trường hợp khi người thân qua đời, vì nhiệm vụ cấp bách, họ đã nuốt nước mắt vào trong, gát lại nỗi đau gia đình để thực thi nhiệm vụ và đảm bảo an toàn cho nhiều người. Câu chuyện sau đã được Phóng viên Đài Phát thanh và Truyền hình Phú Yên ghi lại về một đảng viên như vậy tại Phường Hòa Hiệp Trung, thị xã Đông Hòa tỉnh Phú Yên.

3623/UBND-KGVX V/v thực hiện Thông báo số 108-KL/TU của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ

3623/UBND-KGVX V/v thực hiện Thông báo số 108-KL/TU của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ

20:19 | 08/08/2021

3623/UBND-KGVX V/v thực hiện Thông báo số 108-KL/TU của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ

Lan toả những tấm lòng vì nạn nhân da cam

Lan toả những tấm lòng vì nạn nhân da cam

17:51 | 11/08/2021

Ngày 10/8 năm nay kỷ niệm 60 năm thảm họa da cam/dioxin xảy ra ở Việt Nam. Những mất mát, đau thương mà thảm họa này gây ra trên đất nước ta vẫn còn vô cùng nghiêm trọng, nghiệt ngã, với hậu quả, di chứng nặng nề, ảnh hưởng nhiều thế hệ. Trong thời kì đại dịch, cuộc sống của những nạn nhân da cam vốn nhiều thiệt thòi lại càng khó khăn thêm. Và lúc này, những tấm lòng thiện nguyện, lan toả yêu thương đến với các nạn nhân da cam đã tiếp thêm động lực để họ vươn lên, vượt qua đại dịch.

TB KHẨN SỐ 58 V/V TÌM NGƯỜI CÓ MẶT TẠI CÁC ĐỊA ĐIỂM CÓ NGUY CƠ

TB KHẨN SỐ 58 V/V TÌM NGƯỜI CÓ MẶT TẠI CÁC ĐỊA ĐIỂM CÓ NGUY CƠ

19:27 | 06/08/2021

TB KHẨN SỐ 58 V/V TÌM NGƯỜI CÓ MẶT TẠI CÁC ĐỊA ĐIỂM CÓ NGUY CƠ

TB KHẨN SỐ 57 V/V TÌM NGƯỜI CÓ MẶT TẠI CÁC ĐỊA ĐIỂM CÓ NGUY CƠ

TB KHẨN SỐ 57 V/V TÌM NGƯỜI CÓ MẶT TẠI CÁC ĐỊA ĐIỂM CÓ NGUY CƠ

19:19 | 05/08/2021

TB KHẨN SỐ 57 V/V TÌM NGƯỜI CÓ MẶT TẠI CÁC ĐỊA ĐIỂM CÓ NGUY CƠ

TB KHẨN SỐ 56 V/V TÌM NGƯỜI CÓ MẶT TẠI CÁC ĐỊA ĐIỂM CÓ NGUY CƠ

TB KHẨN SỐ 56 V/V TÌM NGƯỜI CÓ MẶT TẠI CÁC ĐỊA ĐIỂM CÓ NGUY CƠ

20:43 | 04/08/2021

TB KHẨN SỐ 56 V/V TÌM NGƯỜI CÓ MẶT TẠI CÁC ĐỊA ĐIỂM CÓ NGUY CƠ

Bí thư Tỉnh ủy Phú Yên Phạm Đại Dương:

Bí thư Tỉnh ủy Phú Yên Phạm Đại Dương: "Kỷ luật là sức mạnh, kỷ luật là nhân văn"

12:34 | 04/08/2021

Ngày 3/8, dưới sự chủ trì của đồng chí Phạm Đại Dương, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã họp, phân tích, đánh giá tình hình dịch bệnh COVID-19 từ ngày 23/6 đến nay và công cuộc phòng, chống dịch trên địa bàn tỉnh.

1063/CĐ-TTg CÔNG ĐIỆN Về phòng, chống dịch Covid-19

1063/CĐ-TTg CÔNG ĐIỆN Về phòng, chống dịch Covid-19

06:13 | 01/08/2021

1063/CĐ-TTg CÔNG ĐIỆN Về phòng, chống dịch Covid-19

Phó Trưởng Ban Nội chính Trung ương Nguyễn Thái Học hỗ trợ thiết bị, vật tư y tế chống dịch Covid-19

Phó Trưởng Ban Nội chính Trung ương Nguyễn Thái Học hỗ trợ thiết bị, vật tư y tế chống dịch Covid-19

15:16 | 30/07/2021

Sáng ngày 29/7, chuyến hàng hỗ trợ thiết bị, vật tư y tế cho tuyến đầu chống dịch do đồng chí Nguyễn Thái Học, Phó Trưởng Ban Nội chính Trung ương, một người con của Phú Yên đang công tác tại Hà Nội vận động các mạnh thường quân đã về đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh và Bệnh viện dã chiến huyện Phú Hòa. Đón nhận và trao số quà trên có các đồng chí Đào Bảo Minh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy; Đào Mỹ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó Trưởng ban Thường trực BCĐ Phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh; Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQVN tỉnh Hồ Hồng Nam; Bí thư Tỉnh đoàn Phan Xuân Hạnh.

Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh: Tiếp nhận 2 máy lọc máu phục vụ công tác phòng chống dịch COVID-19

Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh: Tiếp nhận 2 máy lọc máu phục vụ công tác phòng chống dịch COVID-19

10:31 | 29/07/2021

Ngày 28/7, tại Phủ Chủ tịch, dưới sự chứng kiến của Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân, Tập đoàn T&T thông qua Đoàn ĐBQH Phú Yên trao tặng tỉnh 2 máy lọc máu hiện đại. Đây là món quà tặng rất ý nghĩa, thiết thực phục vụ công tác phòng chống dịch COVID-19 do Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân vận động tài trợ cho tỉnh.

Đặt vòng hoa viếng Nghĩa trang liệt sĩ kỷ niệm 74 năm Ngày Thương, binh liệt sĩ 27/7.

Đặt vòng hoa viếng Nghĩa trang liệt sĩ kỷ niệm 74 năm Ngày Thương, binh liệt sĩ 27/7.

10:53 | 28/07/2021

Kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh, liệt sĩ 27/7/1947 - 27/7/2021, sáng ngày 27/7, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh cùng lực lượng vũ trang, tổ chức Lễ đặt vòng hoa viếng Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh, dâng hương tại Đài tưởng niệm Núi Nhạn.

Tập trung điều trị bệnh nhân Covid-19

Tập trung điều trị bệnh nhân Covid-19

12:25 | 26/07/2021

Cùng với lời kêu gọi toàn dân đồng sức, đồng lòng chống dịch, công tác điều trị bệnh nhân Covid-19 cũng được các y, bác sỹ tại các bệnh viện nỗ lực... Điều đáng mừng là đến nay, nhiều bệnh nhân Covid-19 diễn biến nặng tưởng chừng tử vong đã được cứu chữa vượt qua giai đoạn nguy kịch, không cần thở máy.

TB KHẨN SỐ 45 V/V TÌM NGƯỜI CÓ MẶT TẠI CÁC ĐỊA ĐIỂM CÓ NGUY CƠ

TB KHẨN SỐ 45 V/V TÌM NGƯỜI CÓ MẶT TẠI CÁC ĐỊA ĐIỂM CÓ NGUY CƠ

18:59 | 22/07/2021

TB KHẨN SỐ 45 V/V TÌM NGƯỜI CÓ MẶT TẠI CÁC ĐỊA ĐIỂM CÓ NGUY CƠ

TB KHẨN SỐ 44 V/V TÌM NGƯỜI CÓ MẶT TẠI CÁC ĐỊA ĐIỂM CÓ NGUY CƠ

TB KHẨN SỐ 44 V/V TÌM NGƯỜI CÓ MẶT TẠI CÁC ĐỊA ĐIỂM CÓ NGUY CƠ

17:59 | 21/07/2021

TB KHẨN SỐ 44 V/V TÌM NGƯỜI CÓ MẶT TẠI CÁC ĐỊA ĐIỂM CÓ NGUY CƠ

Những lưu ý khi đi tiêm chủng vắc xin phòng Covid- 19.

Những lưu ý khi đi tiêm chủng vắc xin phòng Covid- 19.

12:27 | 20/07/2021

Những lưu ý khi đi tiêm chủng vắc xin phòng Covid- 19.

TB KHẨN SỐ 42 V/V TÌM NGƯỜI CÓ MẶT TẠI CÁC ĐỊA ĐIỂM CÓ NGUY CƠ

TB KHẨN SỐ 42 V/V TÌM NGƯỜI CÓ MẶT TẠI CÁC ĐỊA ĐIỂM CÓ NGUY CƠ

20:52 | 19/07/2021

TB KHẨN SỐ 42 V/V TÌM NGƯỜI CÓ MẶT TẠI CÁC ĐỊA ĐIỂM CÓ NGUY CƠ

TB KHẨN SỐ 41 V/V TÌM NGƯỜI CÓ MẶT TẠI CÁC ĐỊA ĐIỂM CÓ NGUY CƠ

TB KHẨN SỐ 41 V/V TÌM NGƯỜI CÓ MẶT TẠI CÁC ĐỊA ĐIỂM CÓ NGUY CƠ

21:14 | 18/07/2021

TB KHẨN SỐ 41 V/V TÌM NGƯỜI CÓ MẶT TẠI CÁC ĐỊA ĐIỂM CÓ NGUY CƠ

Luôn đồng hành cùng những thầy thuốc tuyến đầu chống dịch Covid-19

Luôn đồng hành cùng những thầy thuốc tuyến đầu chống dịch Covid-19

11:00 | 16/07/2021

Lãnh đạo tỉnh sẽ luôn theo dõi sát sao tình hình dịch bệnh để có sự lãnh đạo, chỉ đạo kịp thời, đặc biệt luôn sát cánh cùng anh chị em y bác sĩ trong công tác phòng chống dịch, điều trị cho bệnh nhân mắc Covid-19. Đó là khẳng định của đồng chí Phạm Đại Dương, UV TUĐ, Bí thư Tỉnh ủy trong buổi gặp mặt trực tuyến động viên lực lượng y, bác sĩ tham gia công tác phòng chống dịch trên địa bàn tỉnh vừa diễn ra vào tối ngày 14/7. Cùng tham gia buổi gặp mặt có các đồng chí Cao Thị Hòa An, Phó Bí thư TT. Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trần Hữu Thế, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Nguyễn Quốc Hoàn, UV BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch UB MTTQ VN tỉnh, Đào Mỹ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Gặp mặt, tri ân đội ngũ y, bác sĩ tuyến đầu chống dịch

10:57 | 15/07/2021

Tối 14/7, Thường trực Tỉnh ủy, UBND tỉnh, Ban chỉ đạo Phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh tổ chức buổi gặp mặt trực tuyến, tri ân các y, bác sĩ đang làm nhiệm vụ điều trị bệnh nhân COVID-19 nặng và đoàn công tác y, bác sĩ các địa phương, đơn vị tăng cường hỗ trợ cho Phú Yên phòng, chống dịch.

Đánh giá mức độ nguy cơ trong phòng, chống dịch COVID-19

Đánh giá mức độ nguy cơ trong phòng, chống dịch COVID-19

13:54 | 14/07/2021

Theo Quyết định số 2686/QĐ-BCĐQG ngày 31/5/2021, Ban Chỉ đạo quốc gia Phòng, chống dịch COVID-19 đưa ra các quy định mới về đánh giá mức độ nguy cơ và các biện pháp hành chính tương ứng trong phòng, chống dịch COVID-19.

TB KHẨN SỐ 37 V/V TÌM NGƯỜI CÓ MẶT TẠI CÁC ĐỊA ĐIỂM CÓ NGUY CƠ

TB KHẨN SỐ 37 V/V TÌM NGƯỜI CÓ MẶT TẠI CÁC ĐỊA ĐIỂM CÓ NGUY CƠ

16:12 | 13/07/2021

TB KHẨN SỐ 37 V/V TÌM NGƯỜI CÓ MẶT TẠI CÁC ĐỊA ĐIỂM CÓ NGUY CƠ

TB KHẨN SỐ 36 V/V TÌM NGƯỜI CÓ MẶT TẠI CÁC ĐỊA ĐIỂM CÓ NGUY CƠ

TB KHẨN SỐ 36 V/V TÌM NGƯỜI CÓ MẶT TẠI CÁC ĐỊA ĐIỂM CÓ NGUY CƠ

19:06 | 12/07/2021

TB KHẨN SỐ 36 V/V TÌM NGƯỜI CÓ MẶT TẠI CÁC ĐỊA ĐIỂM CÓ NGUY CƠ

Không chỉ cảnh giác với COVID-19

10:51 | 12/07/2021

Trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 bùng phát tại nhiều địa phương ở Phú Yên, công tác phòng, chống dịch được đặt lên hàng đầu. Bên cạnh đó, các bác sĩ lưu ý người dân về một số bệnh không lây nhiễm nhưng rất nguy hiểm. Ngay khi có các dấu hiệu cảnh báo, bà con cần đến ngay cơ sở y tế để được chẩn đoán và điều trị kịp thời.

TB KHẨN SỐ 34 V/V TÌM NGƯỜI CÓ MẶT TẠI CÁC ĐỊA ĐIỂM CÓ NGUY CƠ

TB KHẨN SỐ 34 V/V TÌM NGƯỜI CÓ MẶT TẠI CÁC ĐỊA ĐIỂM CÓ NGUY CƠ

19:11 | 10/07/2021

TB KHẨN SỐ 34 V/V TÌM NGƯỜI CÓ MẶT TẠI CÁC ĐỊA ĐIỂM CÓ NGUY CƠ

2992/UBND-KGVX V/v triển khai các biện pháp đảm bảo an toàn phòng, chống dịch Covid-19 để thực hiện mục tiêu kép

2992/UBND-KGVX V/v triển khai các biện pháp đảm bảo an toàn phòng, chống dịch Covid-19 để thực hiện mục tiêu kép

20:06 | 08/07/2021

2992/UBND-KGVX V/v triển khai các biện pháp đảm bảo an toàn phòng, chống dịch Covid-19 để thực hiện mục tiêu kép

TB KHẨN SỐ 32 V/V TÌM NGƯỜI CÓ MẶT TẠI CÁC ĐỊA ĐIỂM CÓ NGUY CƠ

TB KHẨN SỐ 32 V/V TÌM NGƯỜI CÓ MẶT TẠI CÁC ĐỊA ĐIỂM CÓ NGUY CƠ

19:52 | 08/07/2021

TB KHẨN SỐ 32 V/V TÌM NGƯỜI CÓ MẶT TẠI CÁC ĐỊA ĐIỂM CÓ NGUY CƠ

TB KHẨN SỐ 30 V/V TÌM NGƯỜI CÓ MẶT TẠI CÁC ĐỊA ĐIỂM CÓ NGUY CƠ

TB KHẨN SỐ 30 V/V TÌM NGƯỜI CÓ MẶT TẠI CÁC ĐỊA ĐIỂM CÓ NGUY CƠ

20:18 | 06/07/2021

TB KHẨN SỐ 30 V/V TÌM NGƯỜI CÓ MẶT TẠI CÁC ĐỊA ĐIỂM CÓ NGUY CƠ

NGĂN CHẶN TÀU CÁ VI PHẠM VÙNG BIỂN NƯỚC NGOÀI TỪ THUYỀN TRƯỞNG

NGĂN CHẶN TÀU CÁ VI PHẠM VÙNG BIỂN NƯỚC NGOÀI TỪ THUYỀN TRƯỞNG

12:01 | 06/07/2021

Ngăn chặn tàu cá vi phạm vùng biển nước ngoài vẫn đang được các địa phương ven biển nỗ lực triển khai nhưng trong những tháng đầu năm nay, tuy nhiên tại nhiều tỉnh vẫn ghi nhận trường hợp vi phạm. Thực tế cho thấy, trong hoạt động khai thác ở vùng biển xa bờ thì thuyền trưởng là người đưa ra các quyết định vùng khai thác. Do đó, bên cạnh việc theo dõi chặt chẽ hoạt động khai thác của ngư dân qua thiết bị giám sát hành trình thì việc nâng cao nhận thức của thuyền trưởng về trách nhiệm của mình trong thực hiện các giải pháp khắc phục các khuyến cáo EC, trong đó, không khai thác bất hợp pháp là rất quan trọng. Ghi nhận của phóng viên thời sự tại Phú Yên – địa phương trong 3 năm gần đây đã không còn tàu cá bị bắt vì vi phạm vùng biển nước ngoài.

TB KHẨN SỐ 28 V/V TÌM NGƯỜI CÓ MẶT TẠI CÁC ĐỊA ĐIỂM CÓ NGUY CƠ

TB KHẨN SỐ 28 V/V TÌM NGƯỜI CÓ MẶT TẠI CÁC ĐỊA ĐIỂM CÓ NGUY CƠ

19:49 | 05/07/2021

TB KHẨN SỐ 28 V/V TÌM NGƯỜI CÓ MẶT TẠI CÁC ĐỊA ĐIỂM CÓ NGUY CƠ

Công ty Cổ phần Kiến Á trao tặng Phú Yên máy hỗ trợ xét nghiệm nhanh COVID -19

Công ty Cổ phần Kiến Á trao tặng Phú Yên máy hỗ trợ xét nghiệm nhanh COVID -19

12:32 | 05/07/2021

Thông qua sự kết nối của Ban Quản lý Khu Kinh tế Phú Yên, ngày 3/7, tại Ban Quản lý Khu Kinh tế Phú Yên, Công ty Cổ phần Kiến Á trao tặng cho Sở Y tế một máy hỗ trợ xét nghiệm nhanh COVID -19.

TB KHẨN SỐ 26 V/V TÌM NGƯỜI CÓ MẶT TẠI CÁC ĐỊA ĐIỂM CÓ NGUY CƠ

TB KHẨN SỐ 26 V/V TÌM NGƯỜI CÓ MẶT TẠI CÁC ĐỊA ĐIỂM CÓ NGUY CƠ

18:51 | 04/07/2021

TB KHẨN SỐ 26 V/V TÌM NGƯỜI CÓ MẶT TẠI CÁC ĐỊA ĐIỂM CÓ NGUY CƠ

Phú Yên xét nghiệm cho toàn bộ học sinh dự thi tốt nghiệp THPT đợt 1 năm 2021

Phú Yên xét nghiệm cho toàn bộ học sinh dự thi tốt nghiệp THPT đợt 1 năm 2021

11:58 | 04/07/2021

Ngày 3.7, Sở Y tế và Sở GD&ĐT tổ chức xét nghiệm COVID-19 cho gần 10.500 thí sinh và hơn 1.900 cán bộ, giáo viên, nhân viên tham gia đợt 1 kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021. Trong ngày 3/7 có 23/26 điểm thi tổ chức lấy mẫu xét nghiệm cho các thí sinh. Riêng các điểm thi tại huyện Sông Hinh và Tuy An được bổ sung sau do thiếu sinh phẩm xét nghiệm. Dự kiến kết quả xét nghiệm sẽ có trong ngày 4-5/7. Theo ghi nhận của phóng viên thời sự tại các điểm thi, hầu hết các em chấp hành các quy định phòng dịch, việc tổ chức xét nghiệm diễn ra nghiêm túc.

TB KHẨN SỐ 25 V/V TÌM NGƯỜI CÓ MẶT TẠI CÁC ĐỊA ĐIỂM CÓ NGUY CƠ

TB KHẨN SỐ 25 V/V TÌM NGƯỜI CÓ MẶT TẠI CÁC ĐỊA ĐIỂM CÓ NGUY CƠ

22:04 | 03/07/2021

TB KHẨN SỐ 25 V/V TÌM NGƯỜI CÓ MẶT TẠI CÁC ĐỊA ĐIỂM CÓ NGUY CƠ

.
.
Xem bài theo ngày
.