Hội nghị lãnh đạo các cơ quan ngoại vụ địa phương năm 2023

Hội nghị lãnh đạo các cơ quan ngoại vụ địa phương năm 2023

07:24 | 12/05/2023

Sáng 11/5, tại thành phố Tuy Hòa Bộ Ngoại giao khai mạc Hội nghị Lãnh đạo các cơ quan ngoại vụ địa phương năm 2023. Hội nghị có sự tham dự của hơn 250 đại diện các đơn vị thuộc Bộ Ngoại giao, các sở, ngành liên quan của 56 tỉnh, thành phố trên cả nước. Đồng chí Đào Mỹ - Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến dự.

Điểm sáng từ mô hình nuôi dê nhốt chuồng

Điểm sáng từ mô hình nuôi dê nhốt chuồng

09:32 | 24/04/2023

Phát triển kinh tế, làm giàu trên quê hương không phải là câu chuyện mới. Tuy nhiên, để đồng bộ chuồng trại, quản trị nguồn thức ăn, biết cách phòng trị bệnh và tìm kiếm đầu ra cho sản phẩm chăn nuôi không phải là điều dễ dàng đối với một thanh niên trẻ ở miền núi. Vậy nhưng, từ nỗ lực học hỏi, tìm tòi cách làm kinh tế mới, anh Trần Mạnh Đô ở xã Đức Bình Tây, huyện Sông Hinh đã vượt qua những trở ngại ban đầu, gây dựng thành công trang trại nuôi dê nhốt chuồng, góp phần phát triển kinh tế ngay tại địa phương miền núi của mình.

Triển vọng phát triển du lịch biển từ dự án đường đi bộ ven biển

Triển vọng phát triển du lịch biển từ dự án đường đi bộ ven biển

17:03 | 18/03/2017

Với mục tiêu từng bước hoàn thiện kết cấu hạ tầng, chỉnh trang đô thị, góp phần phát triển kinh tế - xã hội, thu hút đầu tư tại các bãi biển trên địa bàn tỉnh, UBND tỉnh đang triển khai Dự án Tuyến đường đi bộ dọc đường Độc lập đoạn từ Điện Biên Phủ đến giáp Khu Resort Thuận Thảo. Không chỉ là địa điểm vui chơi, du lịch thú vị, khi hoàn thành và đưa vào sử dụng công trình này cũng sẽ kết nối với hệ thống nhà hàng, khách sạn trong khu vực tạo thành chuỗi dịch vụ phục vụ du khách, mở ra triển vọng phát triển du lịch biển Phú Yên.

.
.
Xem bài theo ngày
.